Cẩm nang nên đọc

GIỚI THIỆU VỀ SARGIL SHOP


Sargil là một shop chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện, đồ dùng tiện ích cuộc sống với am hiểu về các mẫu mới, sản phẩm mới. Sargil có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, đó là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Sargil luôn chú trọng học hỏi, đào tạo nâng cao trình độ kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên, để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất gửi tới quý khách hàng.

Sargil nhập các sản phẩm có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc rõ ràng giúp bảo vệ người tiêu dùng, cùng với cách làm việc của nhân viên, giúp tiến độ công việc được nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian của bạn.

Với phương châm:“Uy tín tạo chất lượng” chúng tôi nỗ lực để trở thành một trong những Shop bán hàng TMĐT. Thông qua các việc cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống của quý khách


Nhiệm vụ của Sargil

Xây dựng và phát triển, luôn thích nghi với cái mớiĐem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, phụ kiện tốt nhất, dịch vụ tuyệt hảo, vơi giá thành phải chăng nhất.Tạo một môi trường làm việc cạnh tranh nhất, nhằm phát huy tính sáng tạo và khả năng của từng nhân viên.

Sự khác biệt:

Cung cấp những mẫu sản phẩm phù hợp với xu thế khách hàng, đem lại niềm vui và tăng vẻ đẹp cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh:

Sargil đảm nhiệm trực tiếp các khâu từ nhập khẩu tới kiểm kê, và giao hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đem đến những sản phẩm với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh mà thời gian thì nhanh chóng.

Không những thế, khi sản phẩm được hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói và gửi tới địa chỉ khách hàng một cách đảm bảo và an toàn nhất, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc.

Danh mục sản phẩm và hoạt động của Sargil

Luôn cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất, sử dụng và tìm hiểu chất lượng sản phẩm để gửi tới tay khách hàng.

Kinh doanh các sản phẩm, liên quan đến đồ dùng gia đình, phụ kiện thời trang….

Dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện thương mại hoặc phi thương mại trên báo chí hay các mạng xã hội.

Phương châm hoạt động Sargil

Trong một lĩnh vực mà cạnh tranh với rất nhiều các Shop khác, chúng tôi chủ trương tạo ra sự khác biệt với kim chỉ nam: “Cung cấp các sản phẩm, chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh, đảm bảo đúng thời gian”, lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển.Với phương châm này Sargil đã đang và sẽ phát triển một cách chắc chắn, có được niền tin của khách hàng, để trở thành một trong những Shop hàng đầu về TMĐT

Liên hệ hỗ trợ: 0916315066

Email: tuvan.handilinh@gmail.com.Trong trường hợp khó khăn về sản phẩm, mong quý khách hàng có thể để lại lời nhắn để chúng tôi có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất tại đây.